Thiện Nguyện Tại Xã Nghĩa Trung, Bù Đăng.

Mùa xuân sắp đến cũng là dịp để các doanh nghiệp, các tổ chức thiện nguyện gửi đến đồng bào những khu vực còn khó khăn, những mảnh đời bất hạnh cô đơn éo le. Với tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”  trao đến mùa xuân thêm ấm áp.

Ngày 22/01/2021 tại UBND xã Nghĩa Trung cùng phòng PV 05 CA tỉnh Bình Phước kết hợp cùng các doanh nghiệp đã trao những phần quà đến bà con nơi đây.

Thiện Nguyện Tại Xã Nghĩa Trung, Bù Đăng.

    Đại diện UBND xã  Đ/c Huỳnh Văn Thanh PBTĐU- CTUB

    Đại diện phòng PV 05 CA tỉnh Đ/c Nguyễn Văn Trà.

    Đại diện Công ty CP BDS An Vượng Phát TGĐ Ông  Nguyễn Bá Hà.

    Đại diện Công ty CP KTXD Home 93.

Chương trình thiện nguyện là hành trình nằm trong kế hoạch thương niên của CLB Thiện Nguyện An Vượng Phát tổ chức hàng năm.

Năm nay Đoàn đã đi được trên 10 chuyến ở các tỉnh như Lâm Đồng, Đồng Nai, Đắk Nông, Bình Dương. Đặc biệt Bình Phước quê hương của phu nhân TGĐ. Ngoài xã Nghĩa Trung sắp tới đoàn sẽ đi đến các xã như: Đức Liễu, Nghĩa Bình…

Đón chúng Tôi tại UBND lúc 6h sáng  là các lãnh đạo xã, những cán bộ đã từng ngồi trên cùng một mái trường thân yêu.

Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Ngạn ngữ có câu: “Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới”. Và kỳ diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân bạn. Bản thân mỗi người chúng ta có thể ban tặng chính mình một điều gì đó và cũng có thể nhận lại một điều gì đó từ chính mình.

Đúng 08h hội trường xã đã tấp nập các cô, chú, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tập trung đông đủ.

Thiện Nguyện Tại Xã Nghĩa Trung, Bù Đăng.

Đ/c trung tá Nguyễn Văn Trà điều hành chương trình.

Sau bài phát  biểu của Đ/c Thanh, Đ/c Trà và đại diện đơn vị thiện nguyện là chương trình phát quà.

Thiện Nguyện Tại Xã Nghĩa Trung, Bù Đăng.

Chỉ với những phần quà ít ỏi không thể đủ được cho bà con đồng bào nơi đây, nhưng với tấm lòng chân thành của CLB Thiện Nguyện An Vượng Phát . Chúng Tôi muốn đóng góp một phần nhỏ công sức nhằm giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống mà bà con nơi đây gặp phải.

Buổi phát quà diễn ra trong không khí ấm cúng và ấm áp.

Thiện Nguyện Tại Xã Nghĩa Trung, Bù Đăng.

Đ/C Tài P. CT HĐND trong đợt gần tết đã có nhiều đoàn về chung tay vì người nghèo, tuy những món quà không đủ được cái tết ấm no nhưng lại làm ấm lòng đồng bào nơi đây. Còn rất nhiều trường hợp nữa trên địa bàn xã còn gặp hoàn cảnh khó khăn cần sự chung tay của cộng đồng. Hy vọng thời gian sắp tới xã nhà sẽ kết hợp được với nhiều doanh nghiệp hơn nữa để giúp đỡ nhiều hơn nữa những gia đình khó khăn.

Thiện Nguyện Tại Xã Nghĩa Trung, Bù Đăng.

Ông Nguyễn Bá Hà CT. CLB Thiện Nguyện An Vượng Phát chụp hình lưu niệm cùng đại diện CA tỉnh.

Kết thúc buổi phát quà BLĐ xã Nghĩa Trung, phòng PV 05 CA tỉnh cùng nhà CLB Thiện Nguyện An Vượng Phát chụp hình lưu niệm cùng đoàn.  CLB sẽ cùng đồng hành cùng  đơn vị địa phương, các mạnh thường quân sẽ vận động thêm nhiều nhà tài trợ thường xuyên tổ chức các chuyến đi đầy ý nghĩa.Thiện Nguyện Tại Xã Nghĩa Trung, Bù Đăng.

Tạm biệt Nghĩa Trung. Trên hành trình trở về, dường như mọi người đều trở nên im lặng hơn, có lẽ đó là sự trăn trở, cảm xúc khó tả, sự trăn trở ấy là tất yếu, bởi có những khoảng lặng như vậy ta mới thấy cuộc sống còn nhiều điều phải suy nghĩ và xung quanh ta còn biết bao những mảnh đời cần sự quan tâm, sẻ chia, để ta biết trân trọng, yêu thương cuộc đời mà ta được ban tặng để sống tốt hơn, ý nghĩa hơn. Sẽ có những chuyến đi như vậy nữa của đoàn đến với những con người, những số phận cần sự sẻ chia. Điều thiết thực nhất mà chúng tôi có thể làm là không ngừng cống hiến, không ngừng làm việc, để biến những khoản lợi nhuận từ kinh doanh làm kinh phí cho các hoạt động từ thiện. Bởi chúng tôi là người của Công ty BĐS An Vượng Phát, hiểu rằng sự phát triển của công ty luôn hướng đến sự phát triển bền vững của xã hội, đến những giá trị nhân văn tốt đẹp cho cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.