Mua đất phong thủy đem lại tài lộc

Nếu bạn đang băn khoăn trong vấn đề lựa chọn đất mua để xây nhà thì đừng nên bỏ qua những yếu tố phong thủy mà chuyên gia tư vấn sau đây.

Theo Chuyên gia phong thủy – Tiến sĩ Nguyễn Huy Hoàng, mua đất xây nhà cần phải xét rất nhiều yếu tố. Trong đó các yếu tố về phong thủy cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn cần ghi nhớ khi chọn lựa đất mua nhà.

Chuyên gia phong thủy tư vấn cách mua đất làm nhà để đem lại tài lộc.

Chuyên gia Hoàng dẫn theo quan niệm của người xưa, nên chọn mua ở vùng đất tụ khí thì phúc mới dày. Vùng đất tụ khí chính là các vùng đất phía sau cao, phía trước thấp, không gian phía trước rộng. Hai bên tạo thành hình vòng cung để hướng dòng khí xoay tụ.

Người xưa nói dễ hiểu đó là “phía sau trồng đỗ phía trước cấy chiêm, hai bên hai tay liềm co lại”. Có được thế đất đó gọi là đất có tả Thanh Long (nguồn nước), hữu Bạch hổ (đất hoặc vật cao), hậu Huyền vũ (núi cao), tiền Chu tươc (khoảng không gian rộng- gọi là Minh đường.

Tiếp đến, vùng đất này như là một lòng chảo tụ khí, đất thường hơi ẩm, cây cối xanh tươi. Sống ở trong môi trường như vậy con người sẽ khỏe mạnh, trí óc sáng suốt, nhân tài lộc phát triển.

Cùng với đó, một khu đất lý tưởng sẽ có núi bao vòng, nước uốn cong thì sẽ tụ khí rất tốt để xây dựng nhà cửa.

Về mệnh thì chuyên gia Hoàng khuyên những người mệnh Thủy, Mộc, Hỏa thì hướng đất tốt là hướng Bắc, Nam, Đông, Đông Nam. Nếu là mệnh Kim, Thổ thì hướng đất tốt là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Các mệnh còn lại thì hướng đất tốt chính là Nam và Đông Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.