Lời đầu tiên Công Ty TNHH Địa c An Vượng Phát xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đầu tư đất của công ty chúng tôi.

Thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức từ năm 2016 đến nay, sau nhiều năm cố gắng nỗ lực, Công Ty TNHH Địa ốc An Vượng Phát đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà phân phối bất động sản tại khu vực Bình Dương và Bình Phước. Bên cạnh đó, Công Ty TNHH Địa ốc An Vượng Phát có nhiều cán bộ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và am hiểu sâu sắc thị trường bất động sản.

Trong suốt quá trình hoạt động, Công Ty TNHH Địa ốc An Vượng Phát luôn thực hiện theo tôn chỉ “Trao Cơ Hội Mang Lại Giá Trị Thịnh Vượng”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được công ty nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư. Nhờ đó, hầu hết các dự án của Địa Ốc An Vượng Phát khi đưa ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng.

Bằng uy tín thương hiệu và tiềm lực sẵn có, Địa ốc An Vượng Phát ngày càng được nhiều đối tác lớn tín nhiệm như: Hoàng Cát Group,  BĐS Crownland , Nhà Đất Chơn Thành ,Becamex Chơn Thành. Các tổ chức tài chính hàng đầu như: Tiên Phong Bank,Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank…tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản do công ty phân phối.

Địa ốc An Vượng Phát đặt ra mục tiêu trong thời gian tới sẽ trở thành thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty cũng cam kết không ngừng nâng cao nâng lực, xây dựng bộ máy quản lý theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ thương mại tốt hơn nữa đến với khách hàng.

Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Địa ốc An Vượng Phát sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa. Một lần nữa,Địa ốc An Vượng Phát trân trọng gửi đến quý vị khách hàng, đối tác lời tri ân sâu sắc nhất và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của tất cả quý vị trong thời gian tới.

Công Ty TNHH Địa Ốc An Vượng Phát

MST: 3702712194

Địa chỉ: Số 28, MP-TV, KP. 6, P. Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: 0986 191 118  – 0868 799 777

Email: nguyenanh16609@gmail.com

Website: bdsanvuongphat.com